อยากรู้จ้า

แม่ๆที่ได้ลูกสาว แพ้ท้องกันไหมจ้า🥰

22 ตอบกลับ

บ้านนี้มาแอบดูคอมเม้น เพราะ ไม่แพ้ท้องเลย อยากได้ลูกสาวมาก 🥰

บ้านนี้ได้ลูกสาว ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้36w ไม่แพ้เลยจ้า

กินได้ทุกอย่างเลยจ้า มีเเค่คลื่นไส้เท่านั้นจ้า

ไม่แพ้เลยจ้า กินได้ทุกอย่างไม่มีอาการรัยเลย

บ้านนี้แพ้ อยู่วันเดียว ละหายไปเลย😄😄😄

แพ้หนักมากแม่บ้านนี้ถึง6เดือน​เลยจ้า

ง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ

แพ้หนักเลยจ้า ได้ลูกสาว

ไม่แพ้อะไร ซักอย่างค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ☺️