แม่ๆที่ได้ลูกสาว ส่วนใหญ่ลักษณะท้องจะเป็นแบบไหนค่ะ

ส่วนตัวท้องแหลม มีโอกาสที่จะได้ลูกสาว มั้ยค่ะ 555

1 ตอบกลับ

บางคนบอกท้องแหลมได้ลูกผช. เอาจรืงๆนะแม่ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้เลยค่ะ บ้านนี้ท้องกลมคนบอกลูกสาว ไปตรวจมาผช.ค่ะ มีแต่คนไม่เชื่อ บอกหมอผิดพลาด?