สอบถามแม่ๆที่ให้ลูกเข้าเต้าล้วนหน่อยค่ะ

แม่ๆที่ให้ลูกเข้าเต้าล้วนแบบไม่ใช้ขวดนมเลย เวลาลูกดูดแล้วนมอีกข้างไหล แม่ๆทำยังไงคะ หรือปล่อยทิ้งไปเลย

12 ตอบกลับ

ใช้กรวยสูญญากาศเก็บสต็อคให้ลูกค่ะ หรือถ้าสต็อคเยอะ ก็ทิ้งไปค่ะ

ให้ลูกสลับข้างดูดคะหรือแม่จะปั้มออกก็ได้