เลิกนมมื้อดึก

ทำไงดีค่ะน้อง9เดือนแล้วยังเลิกนมมื้อดึกไม่ได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลิกนมมื้อดึก
1 ตอบกลับ

จากเต้า หรือ จากขวดคะ บ้านนี้กินจากขวด จะให้น้ำเปล่าแทน สัก 1-2 ออนซ์คะ เค้าจะรู้เองว่าตื่นมาไม่ได้กินนม แล้วก็จะเลิกไปเองคะ บ้านนี้ก่อนนอนกิน 7-8 ออนซ์คะ