สอบถามแม่ๆที่ให้น้องดื่มนมผงนะคะ

แม่ๆที่ให้น้องดื่มนมผง เปลี่ยนเป็นสูตร2ตอนอายุเท่าไหร่คะ

สอบถามแม่ๆที่ให้น้องดื่มนมผงนะคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนสูตร 2 ตอน 1 ขวบจ้า ลองสังเกตน้องดูค่ะ ถ้าน้องไม่ยอมทานสูตร 2 ก็ต้องค่อยๆปรับจ้า

3y ago

จะลองดูค่ะ