ให้น้องเข้าเรียน อ.1 ตอนอายุเท่าไหร่คะ

น้องเกิด 22/2/64 ตอนนี้ 2 ขวบจะ3เดือนแล้ว มีคนแนะนำว่าปีหน้าเข้าเรียนแล้ว เราว่ามันเร็วไปมั้ย ถ้าน้องเข้า พค.67 น้องอายุ 3 ขวบ 3 ดือนเอง หรือถ้ารอให้น้องเข้าตอน 4 ขวบ 3 เดือนจะช้า ไป ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ#เข้าเรียน#อนุบาล1

2 ตอบกลับ

ลูกเข้าตอน 4 ขวบ เกือบ 5 ขวบ ไม่ทันกระทรวงศึกษา น้องต้องเรียน อ1 ตอน เทอม 2 ได้แค่ 2 เดือน แล้ว summer เพื่อ pass เป็น อ2 เปิดเทอมใหม่นี้ น้องได้อยู่ อ3 (5ขวบ) อย่างที่คุณแม่หวัง ดังนั้น เหมือนสมัยนี้ เค้าบังคับ 3 ขวบค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ตอนนี้ลูกเรา3ขวบ10เดือนอยู่อนุบาล1น้องเข้าตามเกณฑ์ค่ะ