เสริมแคลเซียม

แม่ๆที่ให้นมลูกอยู่ได้กินยาแคลเซียมตัวไหนบ้างไหมคะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้พาน้องไปฉีควัคซีนมา ก็เลยถือโอกาสปรึกษาคุณหมอเรื่องแคลเซียมสำหรับแม่ คุณหมอก็แนะนำมาอยู่ค่ะ แต่แม่ดันลืมซะงั้น เลยอยากถามแม่ๆ ดูค่ะมีแนะนำตัวไหนบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ว่ายี่ห้อไหนก็ได้นะคะ ส่วนตัวเคยทาน Mega ค่ะ แต่ตอนนี้หันมาทานปลาข้าวสารอบกรอบแทน 😊