ฉีดวัคซีนโควิด19

แม่ๆที่ให้นมลูกสามารถฉีดวัคซีนโควิด19ได้ไหมคะ จะมีผลต่อลูกไหมคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 1 ขวบ 10 เดือน ฉีดเข็มแรก สังเกตุอาการแม่ไม่ปนอะไรค่ะ แต่ลูกท้องเสียอยู่ 1-2 วัน ทั้งๆที่ไม่ได้กินอะไรผิดปกติเลยจากเดิม น่าจะอยู่ที่แม่กับลูกแต่ละคนด้วยค่ะ

ฉีดไขว้ SV+AZ ครบ2เข้ม รุ้สึกได้เรยว่าน้ำนมหดหาย สรรหาของกินบำรุงน้ำนม รอลูกครบ1ปีจะให้กินนมกล่องเสริมตอนนี้11เดือนล้ะ

ฉีดชิโนฟาร์มไม่มีผลต่อน้องแต่น้ำนมแม่หดค่ะ จากปกติปั้มได้รอบละ5ออน เหลือรอบละ2-3ออนและปั้มได้แค่วันละ2รอบเอง

ฉีดแอสตร้ามาค่ะ ครบ 2 เข็ม ไม่มีผลต่อน้อง แต่น้ำนมแม่หดจ้า เหลือไม่ถึงออนซ์ กำลังกู้น้ำนมกลับมา เศร้าใจมาก

3y ago

แล้วถ้าแม่เป็นเลือดจางละคะจะฉีดได้ไหม

ฉีดครบ2เข็มค่ะรู้สึกว่าน้ำนมหดหาย ลูกน้อยทานไม่พออิ่มค่ะ

บ้านนี้ฉีดชิโนฟาร์มครบแล้วค่ะ ให้นมน้องปกติค่ะ

บ้านนี้ฉีดครบแล้ว ให้นมปกติ น้องปกติดีค่ะ

ไม่มีผลค่า ให้นมได้ปกติเลย ฉีดมาแล้ว

3y ago

ขอบคุณจ้า

ฉีดครบแล้วปกติทั้งแม่และลูกจ้า

ฉีดครบแล้ว น้องปกติดีค่ะ