ให้นมลูก

แม่ๆที่ให้นมลูกสามารถกินอะไรได้บ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่าง แต่งดแฮลกอฮอล์ก่อนค่ะ ของหมักของดองด้วยค่ะ ที่เหลือกินได้หมด ลองไปอ่านโพสต์เราที่หน้าฟีดได้ค่ะ เกี่ยวกับอาหารแม่ให้นม

4y ago

ขอบคุณจ้า

กินได้ทุกอย่างเลยจ๊ะแม่ ยกเว้นแค่พวกของดอง แอลกอฮอล์ ห้ามกิน

4y ago

ขอบคุณค่ะ😁