แนะนำเพิ่มนมแม่

แม่ๆที่น้ำนมหด หรือน้ำนมใกล้จะหมด ลองทานดูค่ะ ไม่เสียหาย บ้านนี้กินไปสองกล่อง มาไม่หวาดไม่ไหวเลยค่ะ #นมแม่100

แนะนำเพิ่มนมแม่
2 ตอบกลับ

พี่กินยาประสระน้ำนม กับบิสบูม ตอนนี้นมมาไม่ถึงสิบหยดเรยคะเครียดมากๆ กะตุ้นแทบทุก3ชม แบบนี้ทำไงดีคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆคะ

📌

1y ago

แม่เข้าไปดูในพวกช็อปปี้ก็ได้นะคะ จะถูกกว่าร้านข้างนอก