เลี้ยงลูกเอง

แม่ๆที่เลี้ยงลูกเอง งานหลักของแม่ๆคืออะไรกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

เลี้ยงลูกเอง
40 ตอบกลับ

เ้ราโชคดีค่ะ อยุ่บ้านพ่อตาแม่ยายรักเราเหมือนลุก เราเลี้ยงลุกก็ว่าเหนื่อยแล้ว งานในบ้าน ยังดีทีีแม่สามีเปนคนทำกับข้าวให้ งานบ้านก็ช่วยๆกันคนละไม้ละมือ