เลี้ยงลูกเอง

แม่ๆที่เลี้ยงลูกเอง งานหลักของแม่ๆคืออะไรกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

เลี้ยงลูกเอง
40 ตอบกลับ

ทำทุกอย่างค่ะ กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า ล้างห้องน้ำ ปั้มนม ล้างอุปกรณ์ให้นม ส่งลูกไปโรงเรียน แพ็คของส่งลูกค้า

บ้านนี้ทำทุกอย่าง​ ตื่น​ถีง​ กวาดบ้าน​ อาบน้ำลูก​ ซักผ้า​ ทำกับข้าว​ ล้างจาน​ ปั้มนม​ พาลูกเข้านอน​

เลี้ยงลูกเอง งาน หลัก ๆ ก็ต้องเลี้ยงลูกสิคะแม่ 😂 ส่วนงานเสริมคงเป็นการขายของออนไลน์ นายหน้าTT ค่ะ

อยู่กับแฟนสองคน ทำทุกอย่างเลยค่ะ พอทำเสร็จ รีบอาบน้ำ นอน เพราะเหนื่อย ได้สักงีบก็ยังดี

ทำกับข้าว​3มื้อ ซักผ้าค่ะ​ ไม่ได้ใช้เครื่องนะคะ​ ใช้มือทั้งของผู้ใหญ่​ของเด็กจ้า

ทำเองทุกอย่างค่ะ งานบ้านปัดกวาดเช็ดถู ซักเสื้อผ้า ทำอาหาร เลี้ยงลูกเอง24ชั่วโมง

บ้านนี้งานหลักๆเลี้ยงลูกค่ะ แฟนซักผ้า ทำงานบ้าน บางทีแม่ก็ทำตอนลูกหลับค่ะ

ซักผ้าให้ลูกปั๊มนมแล้วก็นอนกับลูกแค่นั่นค่ะอย่างอื่นแม่สามีทำหมดค่ะ

ทำทุกอย่างคะเลี้ยงคนเดียว สามีทำงานบ่นเหนื่อยให้เอาลูกก็เล่นแต่โทรศัพ😤

ทำงานบ้านเลี้ยงลูกซื้อกับข้าวทุกอย่างแฟนทำงานกับมาต้องนวดให้อีกเห้อ