เลี้ยงลูกเอง

แม่ๆที่เลี้ยงลูกเอง งานหลักของแม่ๆคืออะไรกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

เลี้ยงลูกเอง
40 ตอบกลับ

ทำงานบ้านทุกอย่างทำคู่กับเลี้ยงลูกด้วยเหนื่อยมากเพราะทางครอบครัวแฟนเป็นครอบครัวใหญ่ต้องทำเยอะเป็นพิเศษแล้วต้องทำกับข้าวตายายอีกต่างหากบอกเลยเหนื่อยมากค่ะ😔😔😔