เลี้ยงลูกเอง

แม่ๆที่เลี้ยงลูกเอง งานหลักของแม่ๆคืออะไรกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

เลี้ยงลูกเอง
40 ตอบกลับ

ตื่นเช้ามารีบล้างขวดนมค่ะ/คุณพ่อดูลูกให้/แม่ก็รีบอาบน้ำ/แล้วมาอบขวด,แล้วให้คุณพ่อไปอาบน้ำเตรียมไปทำงาน/แม่ก็เตรียมอาหารให้ลูกแล้วก็ป้อนข้าว/อาบน้ำลูกเอาลูกกินนมนอน/แม่ก็ได้กินข้าวค่ะ/พักเที่ยงคุณพ่อก็มาดูลูกเล่นกับลูกกินข้าวพร้อมกันบ่ายพ่อก็ไปทำงาน/แม่บ่ายๆก็ปั่นผ้าคุณพ่อ,,ซักผ้าลูก(ซักมือนะค่ะ)แล้วก็ตากผ้า,,ลูกอยู่ในรถเข็นหัดเดินเสร็จแม่ก็เล่นกับเขาแปปนึงก็เอาเขากินนมนอน/แล้วก็เตรียมอาหารว่างช่วงบ่ายให้ลูกตอนเขาตื่นค่ะ/ทานเสร็จก็อาบน้ำ/และเอาลูกใส่รถหัดเดินแม่ก็อาบน้ำ/เวลานั้นคุณพ่อก็เลิกงานพอดีมาช่วยดูลูกต่อค่ะแล้วก็พาลูกไปซื้อกับข้าวด้วยกัน,,กินข้าวเสร็จก็เล่นกับลูกและพาลูกกินนมนอนค่ะทำแบบนี้ทุกวันจ้า 🥰🥰