ลูก23 วัน

แม่ๆที่เพิ่งคลอดแล้วให้นมลูกดื่มน้ำเย็น ลูกจะท้องอืดจริงหรอคะ ช่วงนี้อากาศร้อนแม่ดื่มน้ำร้อน น้ำอุ่นไม่ไหวแล้วโดนที่บ้านดุเรื่องดื่มน้ำ ว่าให้ดื่มแต่น้ำต้มสุก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานน้ำอุ่นอยู่3เดือน ถ้าไม่ไหวแอบทานค่าา😂