ลูก 1 เดือน 23 วันถ่ายกระปริดกระปรอย

ลูก 1 เดือน 23 วันถ่ายกะปริดกะปรอย จนก้นแดง มีแม่ๆคนไหนเจอปัญหานี้บ้างไหมคะ พาไปหาหมอแล้ว หมอแนะนำให้แม่ลองงดผลิตภัณฑ์ที่มีนมวัวผสม แต่แม่งดแล้วน้องยังถ่ายอยู่เลยคะ

1 ตอบกลับ

ลองงด อาหารทะเล นมวัว นมถั่วเหลือง ดูค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น สรุปแพ้โปรตีนนมวัวค่ะ