สะดือลูกไม่หลุด

ลูก23วันเเล้วสะดืยังไม่หลุดเลยค่ะ มีเเม่บ้านไหนหลุดนานกว่านี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้11วันค่ะแม่ แม่ได้เช็ดทำความสะอาดตามที่ รพ.สอนไหมคะจะหลุดเร็วมากจ้าแม่

5y ago

ใช้เบตาดีนเช็ดข้างใน แอลกอฮอล์เช็ดข้างนอกค่ะ ทาง รพ.ให้มา