แม่ๆที่เป็นกรดไหลย้อน หรือโรคเลือดลมกษัย แม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองกันอย่างไงค่ะ

แม่ๆที่เป็นกรดไหลย้อน เลือดลมแปรปรวน ถ้าเป็นเยอะจริงๆ ควรกินอะไรดีค่ะ มียาอะไรที่กินได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอหรือเภสัชกรเลยจ้า ห้ามซื้อยาทานเอง