แพ้ท้อง

ขอทามหน่อยค่ะ..แพ้ท้องหนักมากกกินอะไรกะอ้วกออกมาหมดเลย..จนกินอะไรไม่ ควรกินอะไรดีค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้าหนักมากควรหาหมอค่ะบ้านนี้แพ้หนักแบบอ้วกเป็นน้ำย่อยกินอะไรไปนับ1-6อ้วกมาหมดน้ำเปล่ายังอ้วก น้ำหนักลงวันละ2โลต้องให้น้ำเกลือ3กระปุกใหญ่จ้า ถ้าหนักมากจริง

บ้านนี้ก็เป็นเหม็นทุกอย่างอวกตลอด24น้ำหนักลด6โลหมอบอกว่าปกติบางคนลดเป็น10โลต้องให้น้ำเกลืออาการพึ่งมาดีขึ้นช่วง5เดือนหลังจากนั้นเปนเสือหิวเลยละ

ตอนบ้านนี้แพ้กินได้แต่เมนูเส้นค่ะ พยายามกินครั้งละน้อยๆแต่บ่อยค่ะ

ผลไม้ นมค่ะ เค้าก็แพ้ตั้งแต่แต่ 2 เดือนจนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ จนแทบไม่กล้าทานอะไรเลยค่ะ กลัวอ้วก ทรมาน

บ้านนี้ทานผลใม้เปรี้ยวๆช่วยใด้เยอะเลยค่ะ

น้ำขิงอุ่นๆ กับขนมปังกรอบๆเค็มๆค่ะ

เราทานแต่น้ำหวาน กับ เจลลี่ ค่ะ

ทานผลไม้นะคะได้ประโยชน์ด้วย

ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะ