เป็นกรด...ควรกินอะไรดีค่ะ

ท้องได้4เดือน

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะทรมานมาก กินกาวิสคอน หายเลยค่ะ ที่สำคัญคนท้องสามารถกินได้เพราะไม่ดูดซึม

ลองเปลี่ยนท่านอนเป็นนอนตะแคงซ้าย แล้วทานอาหารย่อยง่าย และรสไม่จัดสักพักน่าจะดีขึ้นค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่​ แม่บ้านนี้ก็เป็นปวดจุกด้วยบ้างทีปวดทะลุข้างหลังเลยค่า

งดทานอาหารรสจัดคะ ช่วยได้เยอะเลยตอนแรกเป็นตลอด ตอนนี้งดเลย ดีขึ้นเยอะเลยคะ

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ

หมายถึงกรดไหลย้อนใช่มั้ยคะ

กรดกระเพาะอาหารเหรอค่ะ

เปนเหมือนกันคะทรมานมาก