มีใครได้รีวิวของของแอพนี้บ้างยังคะ

แม่ๆที่เป็นsuper mom VIP ที่ทางแอพหาแม่และลูกนักรีวิวอะคะ มีใครได้ทำบ้างยังคะ ทำอะไรกันไปบ้างแล้วคะ บ้านนี้กิจกรรมยังไม่มีมาให้ทำเลยคะ รอนานแล้วอยากทำมากกก 😂

1 ตอบกลับ

ได้เช็กเมลป่าวคะแม่

4y ago

ปกติถ้ามีไรเมลจะเด้งตลอดคะซึ่งที่เด้งก้จะเป็นพวกแม่ๆมาตอบเม้นสะมากกว่าไม่ใช่งานของแอพอะคะ