ป้ายเครื่องหมาย

ป้ายสมาชิก VIP แล้วป้าย SUPER MOM มีความต่างกันอย่างไร. และทำอย่างไรถึงจะได้มาคะ ?

3 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ สำหรับ สมาชิกVIP จะต้องทำการสมัคร โดยสมัครได้ที่แถบเมนูค่ะ หากคุณแม่มีคุณสมบัติผ่านตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เช่น รับงานรีวิวผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก โดยจะได้รับค่าตอบแทนหรือได้รับผลิตภัณฑ์ไปใช้ฟรี ส่วน SUPER MOM นั้น จะเป็นกลุ่มของคุณแม่อาสาสมัครที่ช่วยทีมงานดูแลความเรียบร้อยของชุมชนของเรา โดยแอดมินได้เคยลงประกาศหาอาสาสมัครไปแล้วค่ะหากคุณแม่สนใจเข้าร่วมสามารถ ทิ้ง ID Line พร้อมแนะนำตัวสั้น ๆ ไว้ได้นะคะ หากมีข้อสงสัยใดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้เลยค่ะ ^^

5y ago

อยากสมัครsuper mom ต้องทำยังไงคะ

ถ้ามีความตั่งครรภ์ มีคำแนะนำอย่างไรบ้างคะ

สมัครยังไงคะ