เสื้อลูกแรกเกิด ไซด์อะไรคะ

แม่ๆที่เตรียมซื้อชุดลูก ซื้อตามจริง0-3เดือน หรือเผื่อโต ซื้อไซด์อะไรกันคะ พอดีไปcf.มา รู้สึกว่า0-3เดือนขนาดเล็กจัง ไม่แน่ใจว่าลูกออกมาจะใส่ได้ไม๊???

2 ตอบกลับ

0-3เดือน ไม่ต้องซื้อเยอะมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ลุ้นๆว่าจะใส่ได้ไม๊😁