แจกชุดบอดีสูตรฟรีคะ0-3เดือน

น้องโตไวใส่ไม่ทันบางชุดยังไม่ได้ใส่

แจกชุดบอดีสูตรฟรีคะ0-3เดือน
73 ตอบกลับ

ขอรับต่อค่ะแม่ น.ส สุชาดา สิงห์สองคอน บ้านเลขที่ 35 หมู่ 24 ตำบลแม่เล่ย์ อำเภอแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์ 60150 เบอร์0821928896 ถ้าได้ก็ขอบคุณล่วงน่าด้วยค่ะท้องใหญ่แล้วยังไม่ได้หาซื้อเสื้อผ้าให้ลูกเลยค่ะงบน้อยมองหาเสื้อผ้าถูกๆอยู่พอดีค่ะ🙏

สนใจค่ะคุณแม่ พอดีเราไม่มีรายได้ แฟนก็พึ่งได้งานทำงานคนเดียว หนูยังไม่มีเงินซื้อของให้ลูกเลยค่ะ ดวงใจ โพธิ์ด้วง 0953089416 บ้านลลิลอพาร์ทเมนท์ (ห้อง 407) เลขที่ 5/21 หมู่6 ซอยชินเขต 1/23 ถ.งามวงศ์วาน ทุ่งสองห้อง หลักสี่ กทม.102100

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️😭

คลอด 24 กันยาเดือนหน้านี้คะ เสื้อมีไม่กี่ตัว อยากได้ แม่ว่างงาน ไม่มีงบ พ่อทำงานคนเดียวเดือนๆไม่พอใช้เลย 😿 ผู้รับ อารีนี วาจิ ที่อยู่ 99/24 ม.4 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา 90110 / 0936606439 🙏 ต้องขอบคุณอย่างมากเลย ขอให้แม่เจริญๆ

4y ago

🙏ขอบคุณมากๆค่ะ🙂

เดือนหน้าลูกก็ออกแล้วค่ะ คนแก่ทางบ้านบอกยังไม่ให้ซื้อ ตอนออกค่อยซื้อ กลัวตอนคลอดแล้วไม่มีเสื้อผ้าใส่ให้ลูกอ่ะค่ะ อังคนางค์ ศรีบุญเรือง 342 หมู่11 บ้านทับกุง ตำบลทับกุง อำเภอหนองแสง จังหวัดอุดรธานี 41340

สนใจค่ะ อีกไม่นานก็คลอดน้องแล้วแต่ยังไม่มีอะไรเลยฐานะยากจนขอขอบคุณล่วงหน้านะคะแต่ถ้าไม่ได้ส่งมาก็ไม่เป็นไรค่ะ 167/1 ถนนสุวรรณศรซอย10 ต.บ้านใหญ่ อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก 26000 เบอร์ 0638216201 มุฑิตา สินไชย

4y ago

จะส่งให้วันพฤหัสบดีนะคะ

สวัสดีค่ะ คือตอนนี้ได้แยะทางกับพ่อของลูกแล้ว ขาดแคลนยังไม่ได้ซื้อของใช้ เสื้อผ้าลูกเลยจ้าา ถ้าหากจะบริจากแล้วเห็นใจ ก้ต้องขอบคุณ ณ. ตรงนี้ด้วยนะค่ะ 41ม.1 ต.ห้วยกระทิง อ.กรงปินัง จ.ยะลา 95000 0936813277💖

ถ้าได้เป็นผู้โชดดีขอขอบคุณมากนะคะ🙏🏻 แต่ถ้าไม่ได้ ก้อขอยินดีกับคนที่ได้ด้วยนะคะ💚 นส. ชัญญานุช เต่าเงิน 49 หมู่ 10 ตำบลเขาดิน อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี รหัสไปรษณีย์ 72120

ขออนุญาต​รับได้มั้ยคะ ทางบ้านรายได้ไม่มากนักค่ะ นางสาว​ ปนัดดา​ สวัสดิ์กิจ บ้านเลขที่53/33​ หมู่3​ มาบบอน​ ซอย8​ ติดถนนสาย36​ ต.หนองปลาไหล​ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี​ 20150 0619133341 ขอบคุณค่ะ

สนใจคะ งบน้อย น.ส.วาสนา ดุจดา ที่อยู่139 ม.3 ต. หนองบัวฮี อ. พิบูลมังสาหาร จ. อุบลราชธานี 34110 เบอร์โทร0630480470 กำหนดคลอด31ส.ค.63 น้องสตางค์ขอขอบคุณครับ ขอให้แม่เจริญยิ่งๆขึ้นๆไปนะคะ

205. ม.5 บ้านม่วงต.ทุ่งใหญ่ อ.กันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ. 33110 ตอนนี้น้องอายุ1เดือน21วัน น้องเป็นเด็กผู้หญิงค่ะตอนนี้ยังไม่มีเงินซื้อชุดให้น้องเลยค่ะ 0653311302