เย็บผ้าตอนท้อง

แม่ๆที่เคยเย็บผ้าตอนท้องลูกออกมาปกติสมบูรณ์ดีไหมค้ะ คนที่บ้านห้าทเย็บผ้าเด็ดขาดเลยค้ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องไม่มีอะไรทำก็ชอบเอาผ้าในบ้านมาเย็บค่ะ น้องก็คลอดออกมาสมบูรณ์เเข็งเเรงปกติค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยถือคำโบราณค่ะ

เราก้อเย็บ ลูกออกมาก้อปกติดีคะ