ลูกตัวเหลือง

แม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ลูกตัวเหลืองอยู่โรงพยาบาลกี่วันคะน้องถึงจะหายตัวเหลืองแล้วมีวิธีไหนบ้างที่ทำให้ลูกหายตัวเหลืองเร็วๆ

10 ตอบกลับ

ตากแดดอุ่นๆตอนเช้า ให้ลูกกินนมบ่อยๆค่ะ สารเหลืองจะขับออกมาทางอึน้อง

เข้าเต้าเยอะๆค่ะ ยิ่งถ่ายบ่อยยิ่งดีค่ะจะทำให้สารเหลืองถูกขับออกมา

ทานนมเยอะๆน้องจะขับสารเหลืองออกมา ลูกเราอยู่โรงพยาบาล 2 วัน

อยู่รพ. 3 วันค่ะ บ้านนี้ปู่เค้าให้ตากแดดตอนเช้าทุกวัน

กินนมแม่เยอะๆค่ะ เข้าเต้าบ่อยๆ

ของเราอยู่โรงพยาบาล 1คืนค่ะ

ตากแดดตอนเช้าทุกวันค่ะ

ให้น้องทานนมเยอะๆ

อยู่ 3 วัน ให้น้องทานนมเยอะๆค่ะ

ให้ทานนมแม่เยอะๆค่า