สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดค่ะ

แม่ๆที่เคยผ่าคลอดท้องแรก ท้องสองคุณหมอนัดวันผ่าให้ หรือว่าต้องรอให้มีอาการก่อนค่อยไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะนัดวันผ่าค่ะ ถ้าฝากพิเศษหมอจะมีให้เลือกฤกษ์ด้วยค่ะ

2y ago

ต่อให้ไม่ฝากพิเศษ เค้าก็จะนัดวันผ่าให้นะค่ะ 38 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ จะไม่รอให้ปวดค่ะ