ทำหมันแล้วสามารถมีลูกอีกได้มั้ย

สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดค่ะ เราสามารถมีลูกได้กี่คนค่ะ และถ้าทำหมันแล้วอยากมีอีกสามารถมีได้มั้ยคะ และต้องทำยังไงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ก้ไปถอดหมันออกค่ะ ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ