ตั้งครรภ์ 8 เดือน

แม่ๆที่เข้า 8 เดือน มีอาการอย่างไรกันบ้าง ??? น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

2 ตอบกลับ

อุ้ยอาย อึดอัด หายใจลำบากมากค่ะ เวลาเดินจะปวดหน่วงไฟ เหมือนฉี่จะเเตกเลยค่ะเเม่

ปวดขาหนีบ ปวดจิมิ ปวดหลัง นอนลำบากค่ะ นน.น้องตอน 32w อยู่ที่ 1,900 ค่ะ

4y ago

ปวดเหมือนกันค่ะ นอนลุกนั่งลำบากมาก เดินอุ้ยอ้าย หายใจก็ลำบาก แม่บ้านนี้ 32 w น้อง 2200