ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนดึก

แม่ๆที่อายุครรภ์ 8-9เดือน มีใครนอนดึกบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกว่า ยิ่งท้องแก่ ยิ่งนอนดึก นอนไม่หลับเลย ??

130 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องนอนประมาณเที่ยงคืน -ตีหนึ่งค่ะ ถ้านอนไวกว่านี้ จะตื่นอีกทีตอนตี2 คราวนี้ยาวเลยค่ะ กว่าจะหลับอีกทีเกือบตี5

บ้านนี้ท้อง8เดือนนอนดึกทุกวันเที่ยงคืนบางครั้งจะหลับช่วงจะสว่างก็มีจ้า สามีไม่ว่าเพราะฉี่ทั้งคืนนอนกลางวันเอาจ้า

บ้านนี้เที่ยงคืนตี​ 1 ทุกคืนเลยค่ะ​ นอนดึกตื่นเช้า​ 6 โมงก็ตื่นแล้ว​ กลางวันนอนวันละ​ 1 ชม.​ค่ะ​ นอนนานไม่ได้ปวดฉี่บ่อย

ใช่ค่ะ เรานอนเช้าเลย นอนลำบากค่ะจะนอนท่าไหนก็หายใจไม่สะดวกปวดเมื่อยร่างกายพอจะหลับก็ปวดฉี่หิวน้ำ😆 นอนเช้าเลยง่ายดี

5y ago

บ้านนี้นอนเช้าไม่ได้จ้าาา เพราะต้องทำงานประจำด้วย

บ้านนี้ตี3ทุกคืนเลยค่ะพยายามหลับแต่3-4ทุ่มแล้วนะแต่ทำไม่ได้สักที😰😰ตอนนี้ก็36+6วีคแล้วอีกอึดใจเดียวค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌✌

ช่วงท้องอ่อนๆแม่บ้านนี้นอนเร็วมากนอนบ่อยด้วยพอท้องแก่5ทุ้มกว่าจะหลับได้ใช้เวลามาก​ พอได้ตื่นก็หลับต่อยากมาก

จริง อันนี้เรื่องจริง ไม่ดึกไม่นอน ถ้าเป็นตอนกลางวันน่ะแค่เห็นแดดก็อยากนอนทั้งๆที่อากาศร้อนก็นอนได้ งง มากๆ

5y ago

จริงค่ะ กลางวันร้อนมาก แต่กลับหลับสนิทมากเช่นกัน 😂😂

บ้านนี้..นอนตี3ตี4ทุกวันจร้า ยิ่งอีก2สัปดาห์ จะคลอดแล้ว แอบกังวล นิดๆ ว่าน้องจะพัฒนาการช้า..รึป่าว..😆😆😆

เราเป็นตั้งแต่ 6 เดือนเลยค่ะที่นอนไม่ค่อยหลับ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนดึกเรื่อย ๆ หลับ ๆ ตื่น ๆ ทั้งคืน 😔

ตี1ตี2ตายังสว่างอยู่เลยจ้า นอนไม่หลับเลย พยายามให้หลับก็ไม่หลับ ตรงเวลาที่น้องดิ้นเก่งซะด้วย 😓