อาการ

แม่ๆที่อายุครรภ์35วีคมีอาการยังไงบ้างคะ

13 ตอบกลับ

แน่นหน้าอก หายใจไม่เต็มปอด เจ็บช่วงโคนขาและขาหนีบเวลาขยับตัว ปวดก้นกบเวลาลุกนั่ง กินน้อยแต่ก็ยังรู้สึกแน่นท้อง

36+4บ้านนี้ ปวดร้าวไปหมด ฉี่บ่อย ท้องแข็งบ่อย บางครั้ง เจ็บเหมือนเจ็บท้องประจำเดือนเลยค่ะ

เจ็บจิมิ​ ต้นขา​ ขาหนีบ​ ปวดฉี่บ่อย​ มีเจ็บเตือนบ้างแต่ไม่นาน​ ไม่บ่อยค่ะ​

ปวดฉี่บ่อย ปวดขา ชาเท้า ท้องแข็งบ่อยค่ะอึดอัดหายใจไม่สะดวกด้วยค่ะ ?

เจ็บขาหนีบเพิ่มมากขึ้น ลูกโก่งตัวแรงขึ้น หายใจเหนื่อย

35w หายใจไม่สะดวกยางทีต้องอ้าปากช่วยเลยค่ะ ฉี่บ่อยมาก

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับนอนดึกตื่นสาย ฉี่บ่อยมากค่ะ

ปวดฉี่เข้าห้องน้ำบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

ปวดหน่วง เจ็บซี่โครง เท้าบวม อึดอัดมากคร่าาา

ฉี่บ่อยขึ้น ท้องแข็งเวลาเดินคะบ้านนี้