อาการ

มีคุณแม่คนไหนอาการเหมือนกันไหมจะลุกขึ้นฉี่ก็ว่าจะลุกได้ปวดร้าวไปหมดอายุครรถ์35+5

11 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 33w เจ็บฝาเท้าเวลาเดิน ปวดท้อง เสียดท้อง ลมในกระเพาะเยอะด้วย เวลปวดฉี่ เจ็บท้องน้อยเช่นกันคะ

ทุกวันนี้ ก่เปนค่ะ นอนก่รำบาก จะลุกก่รำบาก เจบปวดหลังค่ะ

36+6W แล้วปวดร้าวลงจิมิเวลาเดินทรมานมากท้องแข็งอีกต่างหาก

เป็นค่ะ 33 w ปวดจิมิด้วย ปวดช่วงล่างเวลาจะขยับตัวด้วยค่ะ

ใกล้คลอดจะเป็นเเบบนี้ละคะ สู้ๆนะคะ ใกล้ๆเเตกเเล้ว

เป็นค่ะ 32w ทรมานสุดๆ ลงน้ำหนักแทบไม่ได้เลย

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 32 week

ทรมารมากค่ะปวดฉี่กะปวดลุคก้อลำบาก

ตอนนี้ 32w เอง ก็เป็นแล้วค่ะ

เป็นค่ะ 38สัปดาห์แล้วค่ะ

เป้นคะจนไม่อยากจะลุก