อาการ

35วีคแร้วค่ะเคยแพ้ท้องช่วงแรกๆแร้วหายใปยุ้ๆวันนี้มีอาการจะอ้วกกินอะใรเข้าใปก้จะอ้วกแต่ใม่อ้วกน่ะค่ะพอนอนรุ้สึกอ้วกจะพุ่งออกมาต้องนั่งอย่างเดียวถึงจะหาย คืออาการอะใรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารไม่ย่อยรึเปล่าคะ หรือไม่ก็ กรดไหลย้อน

5y ago

ลองทาน กาวิสค่อน ช่วยค่ะ คนท้องทานได้