ปวดหน่วงท้องน้อย

แม่ๆที่อายุครรภ์ 7-8week ยังมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยกันบ้างมั้ยคะ ไม่ได้เป็นตลอดแต่จะเป็นบางช่วงเวลาค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ก่อนตรวจเจอว่าท้อง ถึงตอนนี้ยังเป็นอยู่เลยค่ะ 5w ปวดทุกวัน วันละ2-3ครั้ง

ใช่ค่ะ เกิดจากมดลูกขยายตัวนะคะ