ปากมดลูกเปิดแล้ว

แม่ๆที่หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว กี่วันถึงจะคลอดกันคะ แม่บ้านนี้หมอตรวจปากมดลูกไปเมื่อวันที่ 12 ธันวา เปิด 1 เซน กลับมามีมูกเลือดออกแต่ไม่เยอะ หมอบอกว่าปกติค่ะ แต่อยากรู้ว่าตั้งใจปากมดลูกเริ่มเปิด กี่วันถึงคลอดคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด3เซนรอ15นาทีอยากเบ่งเลยค่ะ