ยากรู้

แม่ๆที่มีประสบการโดนยาเร่งคลอดนี้เจ็บมากมั๊ยคะคือวันที่13นี้หมอนัดคะจะเร่งคลอดให้เลยยากทราบว่าเจ็บมากมั๊ย

2 ตอบกลับ

เคยโดนตอนท้องแรกค่ะ เริ่มปวดตอนหมอเจาะน้ำคร่ำตอน6โมงเย็น พยาบาลจะมาช่วยคว้านช่องคลอดเพื่อให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้น ปวดทรมานมากค่ะ คลอดน้องตอน 4ทุ่ม เบ่ง 3-4 ครั้ง คลอดง่าย แต่ตอนปวดทรมานมากกกกกกก

5y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้คะ😁✌️✌️

ทรมานค่ะ