แนะนำการคลอด

แม่ๆที่มีประสบการณ์คลอด แนะนำหน่อยค่ะ ผ่าหรือคลอดเอง แบบไหนสะดวกกว่า

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับแม่เลยค่ะ ว่าระบบการทำงานเป็นแบบไหน ถ้าออกงานตอนท้องรอคลอดก็ได้ ไม่รีบเร่งดี แต่ถ้าการทำงานจำกัดอยากได้วันเวลาที่แน่นอนจัดการเองได้ผ่าคลอดตอบโจทย์กว่า เราทำงาน 365 วันลาได้ตามสะดวกเลือกผ่าค่ะ มันจัดการตัวเองวางแผนได้มากกว่า