ผ่าหรือคลอดเอง

แม่ๆบ้านไหนท้องแรกผ่าคลอดบ้างค่ะ อยากรู้ว่าท้องสองเราต้องผ่าเหมือนเดิมหรือสามารถคลอดเองได้ ใครมีประสบการณ์บอกด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

คนแรกผ่าคลอด คนที่ 2 ก้อต้องผ่าคลอดค่ะแม่ คลอดเองไม่ได้แน่นอน มดลูกจะแตกซะก่อน เพราะมีรอยกรีดจากครั้งแรก

คนแรกผ่าคน2ก็ต้องผ่าจ้า