ผ่าหรือคลอดเอง ?

จะผ่าหรือคลอดเอง กลัวกังวลมากเลยคะ ท้องเเรก ? 31 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเจ็บเยอะกว่าคลอดเองนะสำหรับเรา ผ่าคลอดแผลหายช้า ฟื้นตัวช้า แผลคลอดเองไม่กี่วันก็หายเจ็บแถมฟื้นตัวไวกว่าด้วยค่ะ

5y ago

ลังเลมาก ขอบคุนสำหรับคำเเนะนำจ้า