ลูกร้อง​ แม่ก็ร้อง

แม่ๆที่มีประสบการณ์​เลี้ยงตัวเล็ก​ ช่วยแชร์วิธีการดูแลตั้งแต่แรกเกิดจนถึงประมาณ​กี่เดือนค่ะ​ จะเลี้ยงง่ายขึ้น​ ตอนนี้แค่เค้าร้องไห้​ แม่ก็จะร้องตาม​ ?

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง1เดือน เริ่มปรับตัวได้ รู้นิสัยลูกแล้วค่ะ