กี่เดือนค่ะ ถึงจะรู้เรื่องเพศของลูก

20 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน 21w ค่ะ ไปฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอทำการอัลตราซาวด์ให้หมอบอกเห็นเพศชัดมากค่ะแม่ จู๋น้องใหญ่เห็นชัดเจนเลย คุณแม่ยังแอบขำค่ะ

แล้วแต่ท่าลูกจ้าถึงจะอายุครรภ์มากแต่ถ้าน้องหนีบขาก็ไม่เห็นเพศนร้า

5เดือน จะชัวร์ค่ะ ถ้าไม่อยากเสียตังฟรี ก้รอ5เดือนขึ้นค่ะ

รู้ตอน 12 วีคคะ พอ 14 วีค ชัดเจนเลยคะ ผู้ชาย 100% ซาวที่พญาไท 3 คะ

หมอเก่งหน่อยก็3เดือน แล้วแต่ท่าลูกที่นอนด้วย

เรารู้ตอน20week หมอซาวครั้งแรกรู้เลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 12 วีคค่ะ ลูกชายค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน3เดือนค่ะฝากพิเศษ

บ้านนี้ 10 สัปดาห์ค่ะ ตรวจ nipt เอา

บ้านนี้ สี่เดือนกว่าค่ะ