อยากรู้

แม่ๆที่มีน้องกันแรกๆ ที่แพ้ท้องมีอาการยังไงบ้างค่ะ. พอดีท้องแรกไม่แพ้ ตอนนี้ มีอาการ เพลีย. พะอืดพะอม เวียนหัวอาเจียน. ใช่อาการของคนมีน้องใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราแพ้หนักมากกินอะไรก็ออกทุกอย่างค้ะน้ำป่าวยังออกเลยค้ะทรมาร

อาการแพ้ของแต่ละคนแตกต่างกันไปก้อมีค่ะ

5y ago

ค่ะ. ถามว่าแต่ละคนมีอาการยังไงบ้างค่ะ เพราะตอนท้องแรกไม่เคยแพ้