แม่ๆดูให้หน่อยคะแบบนี้จะท้องไหม ขีดจางมากๆต้องเพ่งดู

ยังไงช่วยบอกหน่อยนะคะ ใครตรวจแล้วเป็นแบบนี้แล้วท้องไม่ท้องบ้าง ตรวจก่อนจะถึงประจำเดือน เพราะรู้สึกมีอาการแปลกๆ พะอืดพะอม ปวดท้องน้อยมากจนได้ไปซื้อยามากิน เพลีย เหนื่อยง่ายมาก

แม่ๆดูให้หน่อยคะแบบนี้จะท้องไหม ขีดจางมากๆต้องเพ่งดู
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ของเราก็เคยตรวจก่อนเมนมา5 วันก็จางแบบนี้ค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้4 เดือนกว่าแล้วค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

เราเห็นอีกขีดแค่อันล่าง รออีก1สัปดาห์แล้วตรวจใหม่ค่ะแม่