ท้อง3คลอดยากมั้ย

แม่ๆที่มี ประสบการณ์ผ่านท้อง3มาแล้วคลอดกันยากมั้ยคะแม่บ้านนี้แอบกังวลกลัวจะนอนปวดท้องนาน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นคุณหมอบอกว่ายิ่งเคยคลอดลูกมาหลายคนยิ่งคลอดง่ายนะคะแม่ เจ็บไม่นาน บ้านนี้ท้อง 3 เหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะบ้านนี้คิดทำหมันด้วยเลยกลัวคูณ2เลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่