ซาวท้อง

แม่ๆที่ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐหมอซาวท้องให้กี่ครั้งค่ะแม่บ้านนี้ซาวไปแค่ครั้งเดียวเองค่ะตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก4เดือนนิดๆตอนนี้36+3แล้วค่ะวันที่14เม.ยนี้หมอนัดเค้าจะซาวให้อีกไหมค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐหมอซาวให้ตลอดเพราะจ่ายเองค่ะ