ซาวท้อง

แม่ๆคนใหนยังไม่เคยซาวบ้าง.บ้านนี้4เดือนกว่าแล้วแต่ไม่เคยซาวเลย.?

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35w ฝาก รพ.รัฐคะ เค้าจะซาวตอน 16w,32w แต่บ้านนี้พิเศษนิดนึ่ง เจาะน้ำคร่ำเลยได้ซาวด์ละเอียดยิบตอน 18w(เสียตังค์ แต่ถูกว่าเอกชน แต่เห็นเพื่อน(อายุ 39 ปี)ที่ใช้สิทธิ์ 30 บาทเจาะฟรีคะ) ส่วนเสียงหัวใจ ได้ฟังทุกนัดคะ

บ้านนี้ฝากคลินิคค่ะซาวทุกเดือน ทุกครั้งที่หมอนัด ตอนนี้4เดือนแล้ว คุนหมอซาวบอกได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกครั้งค่ะเพราะฝากเอกชนเสียตังแพงหน่อย

บ้านนี้ ร.พ.รัฐ ค่ะ ซาวด์ครั้งแรก 19 w ค่ะ

ถ้ารัฐก็อาจจะได้ซาวช้าหน่อยค่า

ของเราซาวด์ทุกเดือนค้ะ

ยังค่ะจะ5เดือน

21w