ฝั่งเข็มยาคุมอาการข้างเคียง?

แม่ๆที่ฝั่งเข็มตอนนี้มีอะไรที่คิดว่าผิดปกติบ้างค่ะ ส่วนตัวเราฝั่ง2เข็ม5ปี ตลอดเวลาที่ฝั่งมา2ปีได้แล้วมีประจำเดือนทุกวัน เลือดดำบ้างจางบ้างตลอดเลยค่ะ พึ่งจะกับมาเป็นประจำเดือนปกติ แล้วก็หิวบ่อยมาก น้ำหนักขึ้นเยอะมากๆ ผิวดำแห้งมาก เลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ เครียดมากเลยค่ะ อยากเอาออกแต่หมอบอกต้องรอครบกำหนด😭

2 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงค่ะแม่ บ้านนี้ฉีดแบบ 3 เดือนไม่เป็นไรเลยค่ะ ประจำเดือนมาปกติ สิวก็ไม่มี น้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลด มีแค่ช่องคลอดแห้งค่ะ แล้วแต่คนมั้งคะผลข้างเคียง

ปกติของการฝังยาคุมจ้า บ้านนี้ไม่ฝัง ไม่ฉีด ถ้าไม่ใส่ถุงยางก็นับวันหน้าเจ็ดหลังเจ็ดเอา 🤣 ไม่ชัวร์เท่าไหร่ กะว่าอายุมากขึ้นกว่านี้จะทำหมันเลย