วิธีช่วยบรรเทาปวด วัคซีน 2 เข็ม

เราต้องพาลูกไปฉีดวัคซีน พรุ่งนี้แล้วว ตั้ง 2 เข็ม ลูกได้ 5 เดือนค่ะ ลูกจะร้องมากกว่า 1 เข็ม ไหมค่ะ? ได้เคยมาบ้างแล้วช่วยแนะนำวิธีช่วยให้ลูกน้อยบรรเทาการปวด ด้วยน่ะค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาวิคทารอบๆค่ะแต่อย่าให้โดนแผลนะค่ะ