ประจำเดือน..

ขอสอบถามเเม่ๆที่ผ่าคลอด+ให้นมลูก(เข้าเต้า)หน่อยค่ะ ประจำเดือนมากันตอนไหนบ้างคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

11 ตอบกลับ

เคยมาตอน น้องได้2เดือน แล้วหายไปค่ะ กลับมาเป็นจริงจังตอนน้อง6เดือน ปั้มนมไม่บ่อยค่ะเลยมาไว

เราเต้าล้วนจนลูก 2 ขวบ หลังคลอดกินยาคุม 2 แผงแล้วเปลี่ยนมาใส่ถุง ปจด.มาตอนลูก 5 เดือนค่ะ

เต้าล้วนทั้ง2คน คนแรกประจำเดือนมาตอนลูกได้2ขวบครึ่งค่ะ คนที่สองมาตอน1ขวบค่ะ

บ้านนี้เคยมาตอนน้องครบ 1 เดือนครั้งนึง แล้วหายไปเลย และมาอีกทีตอนน้อง 1 ขวบ

ตอนท้องแรก ให้นมลูกเป็นนมแม่ล้วน ประจำเดือนมา ตอนลูกได้1 ขวบ พอดีเลยค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนยังไม่มาเลยค่ะ สายปั๊มนมให้น้องค่ะ น้องนมแม่ล้วน

มาตอนน้อง 2 ขวบ 2 เดือนค่ะ ตอนนี้ก็ยังเข้าเต้าอยู่

บ้านนี้มาตอนน้ำคาวปลาหมดค่ะ 1เดือน

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอนน้อง 2 ขวบกว่าๆนะคะ