แผลผ่าคลอด

แม่ๆที่ผ่าคลอดแผลหายสนิทแบบไม่เจ็บทั้งข้างนอกข้างใน ใช้เวลากันกี่เดือนบ้างคะ แม่บ้านนี่สามเดือนจะสี่เดือนยังไม่หายเจ็บเลยค่ะ บางทีจะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่รอยแผล

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 3เดือนกว่าแล้วยังจี๊ดๆตรงรอยผ่าอยู่ค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะแม่ เพราะอีกไม่นานต้องไปทำงานแล้ว กลัวจะยกของไม่ได้